13สัปดาห์​1วัน

อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนฝากครรภ์​ที่อนามัยบ้างคะ​ ปกติถ้าใช้มือคำจะเจอกี่สัปดาห์​ค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้13สัปดาห์​ยังไม่เจอเลยค่ะเครียดมาก

1 ตอบกลับ

นี้ก็ฝากอนามัยใกล้บ้าน ใช้มือคำที่หน้าท้องหรอคะ

5y ago

โอ้ยอย่าเครียดไปคะแม่ 13วีคใช้มือคำยังไงก็ไม่เจอน้องหรอก😂 เดี๋ยวเจ้าหน้าที่เขาจะส่งตัวแม่ไปซาวด์ที่รพ.เอง