มีอะไรกับแฟน

อยากถามว่ามีอะไรกับแฟน ตอนท้อง11w6 เเล้วเลือดออกมานิดหน่อย เเล้วก็หายไปเอง ยังงี้จะเป็นอะไรไหมคะ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

มีแค่นิดเดียว ก็ถือว่าไม่ปกติแล้วค่ะจำได้ว่าช่วงไตรมาสแรกควรงดมีเพศสัมพันธ์นะคะ

มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์อันตรายค่ะแม่ยิ่งเป็นไตรมาสแรกเสี่ยงแท้งค่ะ

2y ago

เเต่ออกมาแปปเดียวเเล้วหยุดไปเองคะ