สอบถามเรื่องซาวด์4มิติ

อยากถามว่าฝากครรภ์ที่รพ.รัฐ แล้วอยากดูหน้าลูกอยากซาวด์แบบ4มิติ ต้องทำไงอะคะ ไปซาวด์ดูที่คลีนิคเลยหรอคะ หรือต้องทำไงอ่ะคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🥹

2 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐบางที่ก็ไม่เครื่องซาวด์แบบ4มิติค่ะคุณแม่ไปซาวด์ที่คลินิคก็ดีนะค่ะ

ตอนนี้น้องได้30+4ค่ะ