เซ็กส์

อยากถามว่าบ้านไหนบ้างค่ะ ตั้งแต่มีท้องมารู้สึกว่าหมดอารมณ์ทางเพศ สงสารแฟนมาก คืออยู่ใกล้ก็แทบจะถีบส่ง ?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่ค่อยจะมีอารมณ์ค่ะ แต่ก็สงสารแฟน ใจก็กลัวเค้าไปหากินนอกบ้าน ก็จำยอมไป เหนื่อยมาก อาทิตย์ล่ะ2-3ครั้งได้ ตอนนี้19weekแล้ว

5y ago

เยอะจริงค่ะ แถวบ้านอยุ่ในเมือง ร้านนวดสมัยนี้ มีหมดค่ะผู้หญิงที่รับงานอย่างว่า

บ้านนี้ก็มีบ้างเดือนละ2ครั้งได้คะ​ พอเข้า7เดือนก็ให้งดแล้วคะท้อง2แล้วสามีค่อนข้างเข้าใจคะ​

เป็นค่ะ.. แยกที่นอนเลยค่ะ แต่บางทีก็ต้องให้ รำคาญก็รำคาญ แต่สงสารก็สงสารอีกค่ะ

เป็นค่ะ พอท้องแล้วยิ่งเกลียดขี้หน้า ไม่อยากเข้าใกล้เลยค่ะ หงุดหงิดรำคาญ

นี้ไม่มีอารมณ์อยากมีเลยคะ เดือนๆหนึ่งเเทบไม่มีเลยก็ว่าได้

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ไม่เคยมีอะไรเลย จนตอนนี้27วีคก็ยังไม่มีจ้ท

บ้านนี้มีแต่สามีไม่กล้าทำค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ อารมณ์ทางเพศลดลงไปเลย

เหมือนกันค่ะแม่แต่แฟนนี้สิ สกิดตลอด เราละโมโห

เปนเหมือนกันจ้า แต่สามีเข้าใจ