ขาน้องมีลาย

อยากถามว่าบ้านใครลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตื่นเช้ามาก็ เห็นว่าขาน้องมีลายจุดๆแบบนี้เป็นอยู่ข้างเดียว เลยสงสัยว่าน้องเป็นอะไร ใครพอจะช่วยกันหน่อยนะค่ะ สงสารน้อง แต่น้องไม่ร้องเลยนะค่ะ

ขาน้องมีลาย
1 ตอบกลับ

รอยยุงกัดรึป่าวค่ะ

5y ago

ถ้าเป็นรอยยุงกัดเราสามารถทายารึอะไรได้บ้างไหมค่ะ