ในแอพบอกน้ำหนักน้องประมาณ660แต่ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกน้องน้ำหนัก740

อยากถามว่าน้องน้ำหนักเกินนี้มีผลต่อการคลอดเองมั้ยคะ

ในแอพบอกน้ำหนักน้องประมาณ660แต่ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกน้องน้ำหนัก740
2 ตอบกลับ

ในแอพเป็นน้ำหนักพื้นฐานที่ทารกแต่ละช่วงควรมีน้ำหนักในเกณฑ์ค่ะ ถ้าหมอไม่บอกว่าอันตรายก็หายห่วงค่ะแม่ แสดงว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดี

ตอนคลอดน้ำหนักลูกจะไม่ตรงตามที่ซาวด์เสมอไปค่ะ +-200กรัมบ้างหรือเป็นโลก็มี แต่เท่าที่หมอบอกไม่เยอะเกินไป ไม่ต้องห่วงค่ะ