เข้าเตรียมอนุบาลหรือศูนย์เด็กเล็ก

อยากถามว่าน้อง2ขวบจะให้เข้าเตรียมอนุบาลไวไปไหม ขอความคิดเห็นหน่อยเนาะ??

2 ตอบกลับ

เข้าเตรียมอยุบาลเลยก็ดีนะคะ จะได้มีคนช่วยกระตุ้นพัฒนาการน้องด้วย น้องได้เรียนรู้หลายอย่าง ฝึกเข้าสังคมเอง โดยที่ไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วย พอถึงวัยอนุบาล น้องจะได้ไม่กลัวการไปโรงเรียน

5y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำเเนะนำ😁

ขึ้นอยู่กับความพร้อมของน้องค่ะ ว่าน้องมีพัฒนาการด้านการเรียนรู้แค่ไหน