อยากถามว่านมชงแรกเกิดอยุ่ได้กี่ซ.ม

อยากถามว่านมชงเด็กแรกเกิดอยุ่ได้กี่ช.ม และเด็กแรกเกิดควรกี่เท่าไรต่อวัน

2 ตอบกลับ

เท่าที่เคยอ่านมานะค่ะถ้านมชงแล้วจะอยู่ได้4ชั่วโมงและต้องอุณภูเย็นๆนะค่ะเช่นห้องแอร์ แต่ถ้าอยู่แบบอากาศร้อนๆปกติอยู่ได้ไม่เกิน2ชั่วโมงค่ะ แต่ทางที่ดีชงตอนลูกหิวดีกว่าค่ะชงพอทานจะได้ไม่เหลือเสียเปลืองป่าวๆค่ะ

ชงแล้วไว้ได้ด้วยหรอ ที่บ้านชงตอนดูด ดูดไม่หมดทิ้งคะ ที่ละ2-3ออน์อะแรกเกิด