ท้องเล็ก่รึป่าว

อยากถามว่าท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ35สัปดาแร้ว..รึปกติหมอไม่เคยซาวให้ซักทีกังวนน.น ลูก..มีแม่บ้าไหนหมอไปซาวให้บางค่ะ ฟังแต่เสียงหัวใจ.ห้อกังวน

ท้องเล็ก่รึป่าว
2 ตอบกลับ

ไปซาวด์เองที่คลีนิคเลยค่ะ จะได้เลิกกังวล

5y ago

ออค่ะขอบใจจ้า

บ้านนี้36+3เล้กกว่านี้อีก