ใครคลอด รพ.นพรัตน์เมื่อปลายปีนี้บ้างคะ

อยากถามว่าที่ รพ.อนุญาตให้สามีไปเฝ้าได้ไหม 2.ใครฝ่าคลอด พร้อมทำหมัน บ้าง -ค่าใช้จ่าย เท่าไหร่ 3.ค่าห้องพิเศษเท่าไหร่ แล้ว อยู่กี่คืนกันคะ 4.เบิกประกันสังคม ใช้สิทธิ์ของสามีได้คืนประมาณเท่าไหร่กันคะ แชร์ให้ฟังหน่อยค่า พอดีใกล้คลอดเร็วๆ นี้แล้วค่า ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบของคุณพ่อ คุณแม่ทุกท่านนะคะ 😊😊😊

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ