เพิ่มน้ำหนักลูกน้อย

อยากถามว่าต้องทานอะไรคะน้ำหนักถึงจะลงลูกอะคะท้องได้35สัปดาห์6วันแล้วแต่น้ำหนักลูกในท้องแค่1750กรัมเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ2ลูก วันเว้นวันก็ดีเดี๋ยวน้องแพ้ไข่ นมวันละ2กล่อง สลับกินเป็นนมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะบ้าง กินถั่วนึ่ง(ทุกถั่วที่กินได้)กินเป็นของว่างก็ได้ สังขยาฟักทองทำเองดีกว่าซื้อมาหวานเกิน555 เนื้อ เน้นโปรตีนเยอะๆอัดเข้าไปเลยค่ะ ปล.นี้ก็น้ำหนักน้อยหมอแนะนำประมาณนี้เลย แต่พยายามอย่ากินเยอะไปนะคะ ลูกเสี่ยงแพ้อาหารด้วย

แม่ทานไข่ต้มวันละ2ฟอง แล้วทานพวกนมแพะ นมหมี นมวัวสลับกันไปนะคะ เราไปหาหมอมา31+1น้อง2028 พรุ่งนี้หมอนัด35+1 ลุ้น นน ลูกมากเลยค่ะ

ของเราตอน34w นน.ลุก2253 36wนน.ลุก2800จ้า กินไข่ กล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้ตอนเช้า เย็น กล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้ นน.ลงลูกดีจังค่ะ😍

บ้านนี้ก็น้อยค่ะตอน35+1 นน.น้อง1757 แต่หมอก็บอกอยู่ตามเกณฑ์ต้นๆนะคะน้องตัวเล็ก หมอให้โดฟไข่เยอะๆค่ะ

ทานพวกไข่ต้ม อกไก่ กล้วยน้ำว้านะครับคุณแม่ช่วยได้อย่างดีครับ

นมแพะของบีจีค่ะ

กินโปรตีนเยอะๆคะ