ฉีดยาคุม3เดือนประจำเดือนจะมาตอนไหน

อยากถามว่าฉีดยาคุมแบบ3เดือนประจำเดือนจะมาตอนไหนคะตั้งเเต่ยาคุมหมดเดือนกว่าๆเเล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของอาการข้างเคียงของการฉีดยาคุมค่ะ เผลอๆไม่มาเลย ปกติค่ะ เพราะเขาเคยฉีด ยิ่งฉีดยิ่งไม่มาเลย ปจด

2y ago

ไม่เสี่ยงที่จะท้องใช่มั้ยเพราะประจำเดือนไม่มา1เดือนเเล้ว