กินองุ่นได้ไหม

อยากถามว่าคนท้องกินองุ่นได้ไหมค่ะ เห็นเพื่อนบ้านบอกว่า องุ่นมีสารเยอะ

15 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้เวลาจะกินผลไม้จะแช่น้ำเกลือทิ้งไว้แล้วล้างด้วยน้ำสะอาดค่ะ แต่ว่าของทุกอย่างกินมากไปมันก็ไม่ดีต่อสุขภาพ แม่ท้องต้องควบคุมระดับน้ำตาล อายุ 25+ จะเสี่ยงเป็นเบาหวาน 🥰🥰

5y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้กินหมดไปปะมานโลเลยค่ะไม่รู้เลยว่าน้ำตาลสูง 34วีค2วันจ้า พอเห้นเม้นแม่บ้านอื่นเครียดมาก😰😰

ต้องล้างให้สะอาดค่ะ องุ่นยาฆ่าแมลงเยอะมากค่ะ แล้วก็อย่าทานเยอะมากนะคะ น้ำตาลสูงค่ะ

กินได้ค่ะ อย่ากินเยอะ ให้ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ น้ำตาลในองุ่นสูงปรี้ดดดดเลยค่ะ^^

ทานได้จ้าแต่ต้องล้างให้สะอาดค่ะ อย่าทานเยอะมากนะค่ะเพราะมีน้ำตาลสูง

ได้ค่ะ ล้างให้สอาดด้วยนะค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนิดนึงนะค่ะ

กินได้ ล้างให้สะอาดด้วยนะคะ และก็อย่าทานเยอะเด้อคุณแม่

กินได้ค่ะ ผลไม้อื่นก็มีสารเช่นกัน ล้างให้สะอาดๆ

5y ago

ขอบคุนนะคะ

ผลไม้กินได้ทุกอย่างเลยจ้า ล้างหั้ยสะอาด

กินได้คะ เเต่ต้องล่างให้สะอาดคะ