กรรไกรตัดเล็บ

อยากถามว่ากรรไกรตัดเล็บธรรมดาสามารถตัดเล็บทารกได้ไหมคะแล้วน้องได้1เดือนแล้วสามารถตัดเล็บได้ยังคะ #ขอโทษที่ถามคะไม่รู้จิงๆ #แม่มือใหม่คะ

1 ตอบกลับ

ตัดได้ค่ะ ซื้อใหม่ มันจะคม แบบของเด็กอันเล็ก ใช้ความระมัดระวังในการตัดด้วยนะ

5y ago

ต้องใช้กรรไกรตัดเล็บอันเล็กหรอคะ?