เก็บเสื้อผ้าลูกยังไงกันคะ

อยากถามว่า แม่ๆเก็บเสื้อผ้าลูกที่ซั่กแล้วยังไงกันคะ แขวนราวในตู้ หรือพับคะ แฟนเกี่ยงจะซื้อลิ้นชักพับ เราบอกเปลือง มีตู้เด็กอยู่อยากใส่ตู้แขวนไว้ได้ไหมคะ ว่าจะเริ่มซักแล้วตอนนี้36+4แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เอาเสื้อผ้าใส่ถุงร้อนใบใหญ่และปิดด้วยเทปอีกทีก่อนใส่กล่องคะ ส่วนกระจาดคลอดบ้านนี้เอาเสื้อผ้าใส่ถุงซิปคะ

7mo ago

เค้าหมายถึงตอนอยู่บ้านงับ สมมุติแรกๆเกิดเลย จะพับแล้วใส่ลิ้นชักค่อยเอามาใช้ หรือใส่ไม่แขวน แขวนในตู้คะ เราเกี่ยงกับแฟน แฟนอยากซื้อลิ้นชัก แต่เราคิดว่ามีตู้แล้วไม่อยากเปลืองไปซื้อลิ้นชัก ไม่รู้ใครจะเป็นฝ่ายยอมใคร

ส่วนตัวบ้านนี้พับใส่ลิ้นชักค่ะ กลัวฝุ่นจับ

7mo ago

ถ้าเป็นตู้ปิดก็ไม่เป็นไรค่ะ