สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

อยากถามว่า แม่ๆผ่าคลอดได้กินยาขับน้ำคาวปลากันบ้างไหมค่ะ นี่ไม่ได้กินเลย บางคนว่าผ่าคลอดไม่แนะนำให้กิน เพราะมันไม่ได้เหมือนกับคลอดธรรมชาติ น้ำคาวปลามันก็น้อยกว่าคลอดปกติ แต่บางคนก็แนะนำถ้าจะกินก็ให้ถึง1เดือนก่อนค่อยกิน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่กินเลยค่ะ ปกตินะแม่ น้ำคาวปลาหมดตอน 23 วัน รัดหน้าท้องอย่างเดียวค่ะ