ค่าคลอดธรรมชาติประกันสังคม2564

อยากถามว่า เเม่ๆคนไหนคลอดน้องเเล้ว สำรองค่าคลอดโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาเท่าไหร่คะ รวมตอนออกเท่าไหร่คะ สิทธิประกันสังคมอยู่ที่นั่นคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราคลอดธรรมชาติโรงพยาบาลรัฐค่ะ นอนห้องธรรมดา เพื่อนบอกให้พกไป 20000 บาทค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดก็เกือบ 30,000 ค่ะ