อาการลูกน้อย

อยากถามว่า เมื่อ3วันก่อนน้องมีไข้ แล้วคืนที่ผ่านมาน้องหายไข้ไม่มีไข้แล้วแต่มีอาการผื่นขึ้นแบบนี้ตามตัว หน้า หลัง แบบนี้ใช่อาการส่าไข้มั้ยคะ หรือไม่ใช่ แล้วมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการลูกน้อย
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ เดี๋ยวก็หายเองค่ะ