อาการใกล้คลอด

อยากถามว่า อาการเเบบนี้คืออาการใกล้คลอดรึป่าวคะ มีอาการ ปวดขา ปวดหลังร้าวไปถึงก้นค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยค่ะเเต่ไม่มาก มีปวดจิมิเป็นพักๆค่ะตอนนี้38+6ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่าคุณแม่ แม่ลองสังเกตดูไปอีกนิดนะคะ ถ้าปวดท้องถี่ๆเป็นระยะเวลา3-5นาที ก็ไปหาหมอได้เลยค่าา❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ ตอนนี้ปวดหลังทรมานมาก

ตอนนี้35+5วันปวดแอวข้างช้ายมากๆค่ะแม่ๆคนใหนเป็นใหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

เึเดดพร้ดืิค่กนจ

สู้ๆ นะคะแม่