สอบถาม

อยากถามว่า ลูกมีอาการเหมือนตกใจตลอดเวลา ทำยังให้หายคะ น้องเพิ่งฉีดวัคซีนมาค่ะแต่ไม่เคยเป็นแบบนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #น้อง9เดือน20วัน #กินนมแม่ล้วน

3 ตอบกลับ

น้องผวารึเปล่าคะ มีใครแกล้งหรือหยอกอะไรน้องรึเปล่า

ปวดตรงที่ฉีดยาหรือป่าว

กอดน้อง พูดคุยเชิงบวกนะคะ อยู่ใกล้ๆบางทีน้องอาจจะจำมาจากตอนที่โดนฉีดวัคซีนเรยมีอาการตกใจ