ใครเคยเป็นมั้ยคะ

อยากถามว่า มีใครเคยเป็นมั้ยคะแบบว่า มีอาการประจำเดือนไหล แต่มาแค่ปะปราย พอวันต่อมาไม่ทีประจำเดือนไหลเลย คืออะไรหรอคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องอยู่แล้วมีประจำเดือนหรอคะ? งง? ถ้าท้องแล้วมีเลือดรีบพบหมอค่ะ

เลือดออกตอนตั้งท้องเหรอคะ??