อยู่บ้านสามรแล้วกินน้อยลง จะอ้วกตลอด

อยากถามว่า ปกติอยู่บ้านสามี แล้วพอท้องเริ่มช่วง3เดือน เริ่มเบื่อบ้านที่อยู่เริ่มเบื่อสามี จะมีอาการ จะอ่วกกินข้าวได้น้อยลง แน่นหน้าอก แต่ตอนกลับบ้านเรา ใช้ชีวิตปกติ แบบนี้เป็นเพราะอะไรหรอคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาการเเพ้ท้องค่ะเขาเรียนเหม็นผัวค่ะ555

แม่อาจจะเครียดด้วยมั้ยค่ะ