ฝากครรภ์ 🙏🙏

อยากถามว่า ถ้าเราฝากครรภ์อยู่ปทุมอยู่เเล้ว เเล้วเราเกิดกับบ้านต่างจังหวัดกะทันหัน แบบนี้เราสามารถไปฝากใหม่ที่บ้านเกิดเราได้อีกไหมคะ พอดีต้องกับบ้านต่างจังหวัดคะ ที่อยุ่ที่ทำงานนี้ฝากกับคลินิก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากต่อได้เลยค่ะ ท้องแรกบ้านนี้เดินทางบ่อยมากฝากอยู่3จังหวัด ฝากคลินิค คลอดโรงบาลรัฐ

ย้ายไปฝากได้เลยค่ะ