แม่ๆบ้านไหนตื่นละยังค่ะ

อยากถามว่า ตอนนี้ปวดท้องน้อย ใกล้ๆจิมิ ปวดเปนช่วงเวลาต่อกัน ตั้งแต่3 ตอนนี้6มงยังไม่หาย นอนไม่หลับเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้9เดือน คืออาการอะไรคะบอกหน่อย ทรมานมาก🥺🥺

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้คือสันยานเตือนว่าใกล้จะคลอดแล้วค่ะ