ไอเช้าเย็น

อยากถามว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แล้วค่ะเกิดอาการคันคอและไอจนเจ็บท้องน้อยจะมีผลกระทบกับลูกน้อยในท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองคุยกับคุยหมอดูนะคะ คุณหมออาจจะให้ยามาทาน บ้านนี้คุณแม่เป็นภูมิแพ้ จามเช้า เย็น ก่อนนอน จนรู้สึกเกร็ง คุณหมอเลยให้ยาแก้แพ้เฉพาะมาวำหรับคนท้องค่ะ ก็ดีขึ้น จนตอนนี้ไม่ต้องทานยาแล้วค่ะ