มีภาวะเสี่ยง ดาวน์ซินโดรม สูง

อยากถามว่า จะต้องทำอย่างไรบ้าง และ น้อง จาเป็นดาวน์ ไหมครับ 1ต่อ60

11 ตอบกลับ

ล่าสุดมีความเสี่ยง1:4เลยค่ะแต่เจาะแล้วผลออกมาปกติดีเป็นกำลังใจให้นะคะพยายามอย่าเครียดมากนะคะ

7mo ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคุณแม่ 🤗

หมอต้องนัดเจาะน่ำคร่ำต่อค่ะ ส่วนมากที่เจอตรวจตอนแรกจะเสี่ยงสูงพอเจาะน่ำคร่ำก็จะผลปกติค่ะ

7mo ago

ทางนี้ หมอโทรมาบอกว่าผลเลือดเสี่ยง นัดไปเจาะน้ำคว่ำ พรุ่งนี้คะ แม่กลัว กลัวลูกจะเป็นอะไร

บ้านนี้ก็เสี่ยงเหมือนกันค่ะแต่เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ทางนี้1:95 เจาะมาตั้งแต่วันที6 ก.พ. ค่ะ ผลออกวันที1 ม.ค.นี้ค่ะเดียวมาแชร์นะค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะแล้วรอฟังผลเหมือนกัน กังวลเหมือนกันค่ะ เราเสี่ยง1:221

คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำต่อใช่ไหมคะ? บางคนโชคดีผลน้ำคร่ำ ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็พึงเจาะน้ำคร่ำมา เสี่ยง 1:55 คะ ตอนนี้ก้อ รอผล คะ

รู้ผลแล้วค่ะบ้านนี้ผลน้ำคร่ำน้องปกติโล่งใจทีสุด

บ้านนี้เจาะไปเรียบร้อย รอฟังผลจ้าแม่ กังวลสุดๆ

บ้านนี้ก้รอฟังผลเหมือนกันค่ะ