สอบถาม หน่อยค่ะ

อยากถามว่า กินน้ำอุ่นผสมมะนาวตอนเช้าส่งผลอะไรต่อลูกไหม พอดีต้องควบคุมน้ำหนักไปด้วยตอนท้อง น้ำหนักลดจริงด้วย แต่มีผลดีหรือผลเสียต่อลูกไหมคะแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีแต่ผลดีกับลูกคะวิตามินซีสูง แต่เรากินตอนท้องว่างไม่ได้เพราะหลังกินแล้วปวดแสบท้องคะ เราเป็นโรคกระเพาะอยู่เดิมคะ

มีแต่ผลดีค่ะแม่ เราเคยอ่านเจอช่วยหลายอย่างเลยค่ะกินได้ไม่ต้องกังวลค่ะ