การฉีดยาคุม

อยากถามว่า กำหนดฉีดยาคุมคุณแม่เมื่อวันที่16แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ฉีดเลย โดยส่วนตัวตั้งแต่คลอดน้องมายังไม่มีเพศสัมพันธ์กับสามีเลยค่ะ อยากรู้ว่าต้องไปฉีดภายในกี่วันค่ะหลังจากวันนัด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดจากที่ตรวจหลังคลอดเสร็จ