ถามแม่ที่อยู่อยู่โคราช คลอดที่ไหนกันคะ

อยากถามรายละเอียดค่าใช้จ่ายกับค่าห้องพักของแต่ละรพ.หน่อยค่ะ. ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คลอดที่​ รพ.ป.แพทย37000 ผ่าคลอดนะค่ะ​ฝากพิเศษ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ร.พ.มหาราช คลอดเอง 4,500 คะ

4y ago

4500 คือค่าห้องเหรอคะ คุณแม่ใช้สิทธิอัไรหรือเปล่าคะ