อยากถามรายระเอียดเกี่ยวกับเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

อยากถามรายระเอียดเกี่ยวกับเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ต้องมีอาการคนท้องไหมคะ ของหนูก่อนที่เลือดจะออกมี พสพ ก่อนหน้านั้น1วันค่ะ แต่เรารู้สึกเจ็บเพราะไม่มีน้ำเลย พอตอนเย็นเข้าห้องน้ำเช็ดด้วยทิชชู่มีเลือดติดออกมาด้วยค่ะ จะเป็นสาเหตุอันไหนคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ถ้าไม่ได้ท้องแล้วมี พสพ และเลือดออก อาจเสียดสี แล้วทำให้เกิดแผลในช่องคลอดได้ อย่างร้ายแรงก็อาจเป็นหนองในได้ ทางที่ดีถ้ามี พสพ แล้วรู้ว่าไม่มีน้ำ ควรใช้เจลหล่อลื่นช่วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ ถ้าตรวจขึ้นว่าท้อง แล้วพบว่ามีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคามคะ ควรรีบไปหาหมอคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงจ้าาาาา

4y ago

เราดูในยูพันทิปอย่างเยอะอะตัว เค่าจิตตกมาก