อยากถามมแม่ๆว่าตอนตั้งครรภ์ทาน (ทานหอยนางรมได้ไหมค่ะ . พอดีมีคนบอกต่อมาเลยอยากรู้ว่าทานไม่ได้จริงๆใช่ไหม##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ งดของสด หมัก ดอง แอลกอฮอล ทุกชนิดค่ะ ทานของสุกดีที่สุดค่ะแม่

ดิบทานไม่ได้ สุกทานได้ค่ะ