ใช้สิทธิบัตรทองคลอดลูก

อยากถามมีแม่ๆท่านไหนพอทราบ หรือ ที่ใช้สิทธิบัตรทองคลอดลูกบ้างค่ะ อยากถามเบิกค่าคลอด กับสงเคราะห์บุตรได้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทำเรื่องได้แค่เงินเด็กเดือนละ600นาน 5ปี11เดือนคะ

4mo ago

ไม่สามารถเบิกได้คะ เว้นมี ปกส