เงินสบทบบุตร

อยากถามพ่อหรือแม่ท่านไหนที่มีประกันสังคมบ้าง แล้วได้เงินสมทบบุตรกันมั้ยคะ มีบ้านไหนได้แล้วบ้างคะ

1 ตอบกลับ

จะได้ทุกสิ้นเดือนนะคะถ้าแม่คลอดน้องเดือนนี้นับไปอีก 3 เดือนค่อยจะได้ค่ะแต่ไม่ได้ย้อนหลังนะคะเพราะประกันสังคมให้เป็น 6 ปี 3 เดือนค่ะ