การตรวจการตั้งครรภ์

อยากถามพี่ๆน้องๆว่า มี เพศสัมพันธ์กับสามีวันที่17 ปกติประจำเดือนมาวันที่19 แล้ว ประจำเดือนไม่มา ตรวจการตั้งวันที่25 แล้วไม่ขึ้น สองขีดแบบนี้ ยังต้องตรวจการตั้งครรภ์อีกใหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

อยากแนะนำแอปflo มาแทร็คประจำเดือนค่ะ แม้ประจำเดือนมาไม่ปกติ แอปคำนวณวันไข่ตกได้ค่อนข้างแม่นระดับนึง ลองแทรคไว้ 3เดือน ระแบบ ai คำนวณให้แม่นดีค่ะ ในเคสที่อยากมีน้องเลยมาแยะนำค่ะ

1y ago

จริงค่ะ ส่วนตัวก็ใช้แอปนั้นเหมือนกัน พอท้อง หมอคำนวนได้ตรงกับแอปเป๊ะๆเลยค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

อีก7วันลองตรวจใหม่ค่ะ

ตรวจหลังมี ....14วันคะ