สมุดสีชมพูหาย

อยากถามผู้รู้เรื่อง สมุดสีชมพูของหลานหาย อยากทราบว่า ผู้ที่ไปแจ้งรับสมุดใหม่ที่รพ.นั้น ต้องเป็นบิดา มารดาเท่านั้นรึเปล่าค่ะ ... ดิฉันเป็นน้าของเด็ก จะไปรับแทนได้ไหม เพราะ มารดาเขาเสียแล้ว ส่วนบิดาอยู่ต่างจังหวัด .... จะส่งหลานเข้าเรียนค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้าอยู่ทะเบียนบ้านเดียวกันกับแม่ของเด็กมั้ยคะ เอาใบมรณะบัตรกับทะเบียนบ้านไปยื่น ก็น่าจะได้นะคะ ไม่ใช่เอกสารราชการ รพ.น่าจะอนุโลมให้ได้ค่ะ (เดานะคะ) โทรถามรพ.นั้นๆดีที่สุดค่ะ