การให้นมลูกระหว่างตั้งครรย์

อยากถามผู้รู้หน่อยคะ ตอนนี้ดิฉันตั้งครรย์แต่ยังสามารถให้นมแก่ลุกคนแรกได้ไหมคะ มันมีผลต่อลูกหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้งดนมแม่ค่ะ เสี่ยงแท้ง

4y ago

ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ บางคนก็ให้นมต่อได้ ในกรณีเราน้องขวบกว่าแล้ว และเรามีอาการปวดท้อง(ไม่มาก)ร่วมด้วย