ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ พอมีหวังรึเปล่าคะ

อยากถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ ประจำเดือนไม่มาเดือนนึง เลยลองตรวจดู วันนี้ ตอน15.45 ตรวจทิ้งไว้ พอไปดูอีกที ก็ขึ้นจางๆแบบนี้ หรือจะเป็นผลลวงรึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ พอมีหวังรึเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

ต้องอ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะแม่ แนะนำตรวจปัสสาวะแรกหลังตื่นนอนตอนเช้านะคะ

2y ago

พรุ่งนี้ตอนเช้าจะลองตรวจใหม่อีกรอบ ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ 😊