แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

อยากถามประสบการณ์แม่ๆค่ะว่าถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แค่ปวดท้องสามารถคลอดได้ไหมคะ อาการค่อนข้างปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนเวลาที่ท้องแข็งแร้วก็ปวดร้าวถึงด้านหลัง ตอนนี้ 38w+6 แล้วค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

38+3ปวดเหมือนกันค่ะ มีแค่มูกไส เลยไปหาหมอ แต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยให้กลับบ้านมาก่อนค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะไปมาเมื่อคืนหมอให้กลับมีแต่การปวดท้องทุก15นาทีครั้ง