สอบถามเรื่องทำหมั้นหน่อยจ้า

อยากถามประสบการณ์คุณแม่ที่ทำหมั้นแล้วหน่อยจ้า เรากำลังคิดที่จะทำหมั้นเลยหลังคลอดลูกคนที่2นี้ แอบกังวลนิดๆเห็นเขาว่ากันว่าเจ็บกว่าคลอดอีก แถมจะอ้วนขึ้นด้วย ถามแม่ๆหน่อยค่ะจริงมั้ยที่เขาว่าเจ็บกว่าคลอดลูกแล้วยังอ้วนขึ้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บแต่พอทนได้ค่ะ การทำหมันไม่ได้ทำให้อ้วนหรือผอมลง...ขึ้นอยู่กับอาหารการกินของตัวเองค่ะ

การผ่าตัดทุกอย่างเจ็บหมดแหละค่ะ บ้านนี้ทำไม่อ้วนนะคะ