การซาวด์

อยากถามบ้านไหน ฝากคลีนิค บ้างคะ คือเราฝากคลีนิคคุณหมอซาวด์ทุกเดือน แล้วมีคนเขาบอกว่าซาวด์ทุกเดือนม่ดี มันทุกผลต่อน้องในครรภ์ (จริงไหมค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะแม่ บ้านนี้ก็ซาวด์ทุกเดือนค่ะและทุกครั้งที่คุณหมอนัดเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ดีมีผลเสียและอันตรายกับลูกในท้องคุณหมอคงไม่ซาวด์ให้บ่อยหรอกค่ะ