การอัลตร้าซาวด์

อยากถามทราบว่าการอัลตร้าซาวด์จะได้อัลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ ใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ประกันสังคมหมอซาวให้ตั้งแต่4วีคทางช่องคลอดแล้วซาวหน้าท้องให้ตอน6วีค ก็คือซาวให้ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ซาวให้ทุกเดือนจนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะ

เรา 16 วีคคะ