หมอก็ไม่บอกเพศเลยเพราะแม่อยากเตรียมของให้น้องถูก

อยากถามจากประสบการณ์จากแม่หลายๆคนว่าถ้าแบบนี้น้องเป็นผู้หญิงหรือป่าวซาวด์ล่าสุดตอน19วีคหมอไม่บอกอะไรเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอก็ไม่บอกเพศเลยเพราะแม่อยากเตรียมของให้น้องถูก
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐหมอบอกตั้งแต่ท้องได้3เดือนว่าได้ผุ้ชายคณุหมอใจดีมาก

11mo ago

ดีใจด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ