หมอก็ไม่บอกเพศเลยเพราะแม่อยากเตรียมของให้น้องถูก

อยากถามจากประสบการณ์จากแม่หลายๆคนว่าถ้าแบบนี้น้องเป็นผู้หญิงหรือป่าวซาวด์ล่าสุดตอน19วีคหมอไม่บอกอะไรเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอก็ไม่บอกเพศเลยเพราะแม่อยากเตรียมของให้น้องถูก
19 ตอบกลับ

รอวถามหมอเลยค่ะ บ้านนี้ ซาวด์ ตอน 20 w หมอบอกเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 36 w แล้วค่ะ

11mo ago

พยาบาลแอบกระซิบว่าถ้าหมอไม่ถามไม่ต้องพูดนะแล้วก็ไม่ต้องถามเพศแม่นี่งงเลยค่ะ😂

บ้านนี้หมอก็ไม่บอกจ้า รพ.รัฐ 29wแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ 🥲

11mo ago

ใช่เลย ค่าซาวด์คลินิกเราก็ไม่ไหวจ่าย ตั้งแต่ท้องแฟนทำงานคนเดียวได้วันละ300เองค่ะ ถ้าจะไปซาวด์ก็เสียดายเงิน แต่ถึงรู้เพศไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็เลี้ยงเหมือนเดิม 🥲

โรงบาลไม่บอกค่ะตรวจรีบๆ ไม่ระเอียด ต้องคลีนิค

บ้านนี้จะซื้อให้ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและชายค่ะ

11mo ago

ต้องเอาบ้างแล้วค่ะ😂

คลอดเดือนหน้าแล้วหมอก็ไม่บอกเพศเราค่ะ😂

11mo ago

สงสัยต้องไปคลีนิคแล้วค่ะแม่😂

เราก็ซาวไม่เห็นค่ะ ตรวจ nifty เลยรู้ค่ะ

11mo ago

แอบเสียดายเหมือนกันค่ะที่ไม่ได้ตรวจนิฟเพราะ19วีคเขาไม่ตรวจให้แล้ว

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐรู้เพศตอน19w

11mo ago

หมอท่านอื่นก็บอกค่ะแต่หมอท่านนี้ไม่บอกรายละเอียดเหมือนลูกปกติก็คือเสร็จ

ซื้อสีกลางๆไปค่ะ ดีสุด

เหมือนจะผู้หญิงเลยค่ะ

11mo ago

คิดว่าอย่างนั้นเหมือนกันค่ะเพราะตอนที่ซาวด์เห็นด้านหน้าน้องหมดเลย