การฉีดยาคุม

อยากถามค่ะว่าถ้าเราฉีดยาคุมแบบ3เดือนวันที่14 ส.ค. แล้วเมนมาวันที่ 24-29 ส.ค. แล้วเราก็มีอะไรกันกับแฟนวันที่10 ก.ย แล้วตอนนี้ประจำเดือนเดือนกันยายังไม่มาเลย มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เราฉีดก้อไม่มาเหมือนกัน​ค่ะจะครบ3เดือน​แล้วมาแค่เดือน​แรก​เดือน​เดียว​ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ