ผึ่งต่อย

อยากถามค่ะท้องได่35w2dโดนผึ่งต่อยจะเป็ยอะไรไม่ค่ะไม่มีอาการอะไรค่ะนอกจากบวมเป็นพิเศษ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนแตนต่อยค่ะ.ตอน28วีคไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะ.มีแต่อาการปวด.ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

ถ้าอาการไม่ดีก็พบแพทย์ดีกว่าคะแม่..ห่วงน้อง