สอบถามค่ะแม่ๆ

อยากถามค่ะคบกับแฟน8เดือนท้องได้8เดือนมันเปนไปได้ไหมค่ะ เรามาหาแฟน13เมษาก้อมีอะไรกันเลยค่ะ อยากทราบค่ะ กว่าเขากังกล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ใครรู้แนะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีคนเดียว ยังไงก็ต้องเป็นเขาค่ะ