ไฟดูด

อยากถามค่ะกังวลมากคือหนูท้องได้34สัปดาห์แล้ว แล้วระหว่างจะเสียบที่ชาตแบตมือถือนิ้วไปโดนรูพอดีจึงทำให้ไฟดูดนิ้วจนรู้สึกได้ถึงสั่นมาถึงท้องเลยค่ะและแขนก็ล้าไปเลยค่ะเด็กจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ช่วยแชร์ประสบการณ์บอกหนูทีนะค่ะกลัวมาก #ช้อตเสร้จลูกดิ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอตรวจดูเลยค่ะ บอกหมอด้วยนะคะว่าโดนอะไรมา