ของที่ต้องเตรียมคลอด?

อยากถามค่ะ ว่าเราต้องเตรียมอ่างอาบน้ำเด็กไหมค่ะ มีใครเคยคลอดที่นพรัตน์ไหม ที่นั้นเขามีให้เราเลยไหมเตรียมแค่เสื้อผ้าอย่างเดียวใช่ไหมค้า #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากไป รพ ก็มีแต่เตรียมเสื้อผ้าลูก และของแม่นะคะ อ่างอาบน้ำไม่น่าต้องเตรียมไปค่ะ