คุนแม่ลูก2

อยากถามคุนแม่ๆว่าควรทำอย่างไรดีค่ะ ตอนนี้ท้องที่2. ได้15สัปดาห์ นอนไม่หลับเลยค่ะได้ยินเสียงอะไรสะดุ้งตื่นหมดเลย ทำอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าศาสนาไหน เราใช้บทสวดมนต์ และเปิดเพลงหลับลึก และให้ศาลมี นอนใกล้ ๆๆ