อยากรุ้ว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหม

อยากถามคุนแม่ๆว่า ปจดเราหายไป16วัน แระมีอาการปวดหัวปวดตัว พะอืดพะอม จะอ้วก แระเหนื่อยมากๆตอนกลางวัน ง่วงนอนช่วงบ่ายๆกลางคืน นอนไม่ค่อยหลับ นอนไม่สบายตัว แต่ตรวจแร้วข้น1ขีด แบบนี้จะมีโอกาศท้องได้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อีสัก2-3วันลองตรวจใหม่